cộng đồng pro forum chia sẻ
sân chơi teen - wed mới của admin - anh em vào phát triển


http://sanchoiteen.info
cộng đồng pro forum chia sẻ
sân chơi teen - wed mới của admin - anh em vào phát triển


http://sanchoiteen.info

Đừng nghĩ rằng bạn đang cô đơn bởi vì có ai đó đang sẵn sàng giơ tay cho bạn nắm. Hãy cùng chia sẻ để vơi đi nỗi buồn và tận hưởng trọn vẹn niềm vui trong cuộc sống này bạn nhé!



mọi ngườ đăng kí thành viên đi

số bài gửi vào diễn đàn số bài gửi vào diễn đàn :
90
:
ngày tham gia diễn đàn ngày tham gia diễn đàn :
26/04/2012
:
ThaoNghi
ThaoNghi

ThaoNghi
smod

  • smod
Tương tự như món ăn của người Hàn Quốc nhưng đơn giản hơn
nhiều, bạn có thể vào bếp và chế biến món thịt ba chỉ này cho mọi người
trong gia đình vào các bữa tiệc hay liên hoan dịp cuối năm.


Thịt ba chỉ nướng áp chảo Thit-ba-chi

Nguyên liệu



  • 250g thịt ba chỉ
  • 1 muỗng canh rượu trắng loại ngon
  • 1 muỗng canh dầu hào
  • 1 muỗng canh sốt hải sản
  • Chút mật ong

Cách làm


- Thịt ba chỉ trước khi chế biến, nên cho vào tủ lạnh ngăn trên cùng 1
tiếng hoặc ngăn đá 20 phút, sau đó thái thành các miếng dài chừng 10cm.

- Trộn đều tất cả rượu, dầu hào, mật ong, sốt hải sải với nhau.

- Cho thịt vào bát nước sốt đã pha, đảo thật kỹ để thịt ngấm đều gia vị.

- Cho thịt ba chỉ vào túi bóng, buộc chặt và đặt vào ngăn mát tủ lạnh qua đêm.

- Đặt chảo nóng lên bếp, phết 1 lớp dầu ăn thật mỏng, trải từng miếng thịt lên, áp chảo vàng cả hai mặt.

- Món ăn này nên cuộn cùng rau xà lách, rau diếp.

Chúc các bạn ngon miệng!

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn:

Bạn không có quyền trả lời bài viết
Chia sẻ
Share

_____