Tôm hùm rửa sạch, lọc lấy thịt, cắt thành 6 miếng. Đầu tôm hùm đem hấp để trang trí. Mì Ý nhúng qua nước nóng để ráo, phi thơm tỏi cho mì vào xào săn.
Vi cá, nấm, đậu Hà Lan, cải ngọt, cà rốt, rửa sạch để ráo nước.
Trích dẫn:
Bước 2
Phi thơm hành tím, cho thịt tôm hùm và hỗn hợp nấm, cà rốt, vi cá, đậu Hà Lan, cải ngọt vào đảo đều. Cho một ít nước dùng và nêm chút bột nêm, xào khoảng 5 phút, cho bột năng và dầu mè vào, nấu sệt lại.
Trang trí đầu tôm, xếp thịt tôm, hỗn hợp nấm, vi cá đã xào vào đĩa. Ăn nóng.